Những mẹo nhỏ cần biết khi trang điểm vào mùa đông

Không có gì là quyến rũ hơn việc trang điểm sẽ làm nổi bật ánh nhìn quyến rũ của bạn hoặc đôi môi mềm mịn căng mọng của bạn. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, hãy tận dụng những mẹo vặt dưới đây để bạn luôn xinh đẹp và nổi bật nhé.

Trang điểm nhưng trông vẫn thật tự nhiên

Nếu bạn muốn trông thật tự nhiên dù đã trang điểm cách đơn giản nhất là việc sử dụng phấn hồng của bạn cần phải được tiết chế, bạn chỉ nên phủ nó lên trên phần xương gò má và má. Bỏ qua các khu vực xung quanh mũi và cằm để đảm bảo rằng da bạn sáng tự nhiên và tươi tắn hơn.

216 lamdep03 Những mẹo nhỏ cần biết khi trang điểm vào mùa đông

Tận dụng các mẹo trang điểm giúp bạn quyến rũ hơn.

Đôi môi ngọt ngào và quyến rũ

Bạn sẽ vẫn có đôi môi gợi cảm mà không cần phải sử dụng son bóng bằng cách rất đơn giản, đó là phủ một lớp màu của chì kẻ môi lên đôi môi của bạn sau khi đã kẻ viền cho đôi môi và trước khi tô son, son của bạn sẽ bền màu, môi tròn đầy và sáng bóng mà không cần thêm son bóng.

Nếu mũi của bạn hơi dài, đừng lo

Bạn không hoàn toàn hài lòng với hình dạng chiếc mũi của bạn? Hãy sử dụng một thủ thuật trang điểm đơn giản dưới đây để làm cho mũi của bạn trông ngắn hơn, đó là áp dụng một chút phấn nền tối hơn màu da thật của bạn lên vùng da chữ T. Kết quả đáng ngạc nhiên sẽ làm bạn hài lòng bởi sự đơn giản và quyến rũ mà bạn sẽ có được khi trang điểm theo cách này.

Mẹo vặt với mascara của bạn

Phụ nữ thường có xu hướng chỉ áp dụng mascara trên đầu của các lông mi. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu học cách chuốt mascara từ gốc đến ngọn của lông mi để tạo ra hiệu ứng gọn gàng và đậm màu hơn cho lông mi của bạn. Bạn nên áp dụng mascara một lần, chờ khô và chuốt tiếp lần 2 để có được hàng mi cong và gợi cảm nhất.

Nếu bạn thích trang điểm mắt đậm

Với không khí và thời tiết mùa đông thì bạn nên trang điểm mắt nhẹ nhàng để tự nhiên và linh hoạt, nhưng nếu bạn thích hoặc cần phải trang điểm đậm, bạn nên trang điểm theo cách sau. Đầu tiên, hãy áp dụng một lớp phấn lót nhỏ xíu trên bầu mắt của bạn, tiếp tục dùng phấn mắt màu kem phủ lên phần bầu mắt. Sau đó, trang điểm màu phấn mắt mà bạn yêu thích. Nếu đến bước cuối cùng bạn bạn chưa hài lòng 100%, bạn chỉ cần phủ một lớp phấn phủ nhỏ lên phần phấn mắt để nó nhạt màu hơn hoặc bạn có thể phủ màu khác lên đôi mắt của bạn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>