Những ngôn ngữ từ cơ thể nàng

Hiểu được ngôn ngữ cơ thể của nàng là một điều quan trọng để hôn nhân viên mãn, bởi nó giúp bạn nhận ra nàng đang thật sự rung động hay chỉ là…kịch sĩ bất đắc dĩ.

Ngôn ngữ của hơi thở

195 vc01 Những ngôn ngữ từ cơ thể nàng

Hiểu được ngôn ngữ cơ thể nàng của nàng là một điều quan trọng để hôn nhân viên mãn

Hơi thở của nàng khi không bị bạn quấy rầy thường nhẹ nhàng, hít vào thở ra rất điều hòa. Tuy nhiên, khi bị kích thích, nhịp tim nàng sẽ tăng lên, cơ bắp và những bộ phận khác trên cơ thể cần thêm nhiều oxy để hô hấp. Điều này khiến nàng thở gấp và rên nhẹ. Bạn có thể yên tâm là nàng đang rất hưng phấn. Bạn đang làm rất đúng và cứ tiếp tục. Nhưng nếu nàng thở bình thường sau khi đạt đỉnh điểm, có lẽ là nàng không hạnh phúc như bạn mong muốn.

Ngôn ngữ cơ thể

Khi ôm ghì lấy bạn là nàng sẵn sàng rồi đấy. Nhưng nếu nàng nằm “ngoan ngoãn”, phó mặc mọi chuyện cho bạn, thì hãy nhanh chóng thay đổi tư thế hoặc “yêu” lại từ đầu.

Ngôn ngữ của cặp hông

195 00 Những ngôn ngữ từ cơ thể nàng

Hiểu được ngôn ngữ cơ thể nàng sẽ giúp bạn nhận ra nàng đang thật sự rung động hay chỉ là…kịch sĩ bất đắc dĩ.

Khi nàng hưởng ứng sự vận động của bạn, bạn đang làm rất đúng. Sự đồng tình đầy hưng phấn của nàng giúp cho hai cơ thể gần như cùng vận động theo một nhịp. Khi hai cơ thể bị lỗi nhịp, có nghĩa là nàng không hưởng ứng theo sự vận động của bạn và cũng có nghĩa là nàng đang muốn một điều khác.

Ngôn ngữ của đôi tay

Nếu đôi tay nàng dùng để che chắn cơ thể, nàng vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng. Nếu tay nàng đặt lên bất kỳ phần nào trên cơ thể bạn, từ đầu cho tới ngực, lưng, cổ…miễn sao có thể kéo cơ thể bạn sát vào người nàng, điều đó nói lên rằng nàng đang thực sự hạnh phúc. Và nếu tay nàng dùng để nâng đỡ cơ thể tìm một vị trí mà nàng ưa thích, nàng đã sắp “lên đỉnh”.

Ngôn ngữ điểm G

Đây có lẽ là vùng ngôn ngữ nhạy cảm nhất nhưng cũng dễ nắm bắt nhất. Mỗi sự rung động của nàng đều tác động đến điểm G thầm kín. Với sự lắng nghe trong mỗi lần va chạm, bạn sẽ cảm nhận được sự rung động thực sự.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>